Tiết kiệm nghìn $ ads chỉ với vài click chuột.

Bí quyết ứng dụng Facebook Ads Funnel và Automation vào quản lý hàng nghìn Campaign một lúc, đồng thời giúp bạn bảo toàn và thu hồi hàng nghìn $ quảng cáo lãng phí.

* Nhiều khách hàng đã tiết kiệm hàng nghìn $ chỉ trong thời gian thử nghiệm.

Mr. Trần Tuấn là ai?

Mr. Trần Tuấn (aka Jacob Trần) hiện đảm nhiệm vai trò Operation Manager tại Hub-JS. Mr. Trần Tuấn đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực marketing và từng đảm nhiệm vị trí Maketing Manager tại GetFly CRM, Khang Nhung Land, Unica, BRG Group…

Bigbom là gì?

Bigbom là công nghệ tối ưu quảng cáo, giúp bạn dễ dàng quản lý và theo dõi toàn bộ chiến dịch nghìn camp của mình một cách trực quan nhất, kèm đó là công nghệ tối ưu tự động vô hiệu hóa chiến dịch không hiệu quả và nhân bản với chiến dịch hiệu quả mang đến nhiều kết quả hơn cho bạn mà không phải lo lãng phí.

Tại sao Mr. Trần Tuấn chọn Bigbom?

Đứng ở góc độ nhà quản lý, tôi hiểu rằng cần phải tối ưu nguồn lực về nhân sự và cách thức triển khai các chiến dịch quảng cáo. Với các chiến dịch quảng cáo trên facebook quy mô lớn lên tới vài trăm chiến dịch và với ngân sách lớn từ vài trăm triệu lên tới vài chục tỷ đồng, Bigbom đã giúp nhân sự của tôi có thể điều phối, tự động tắt bật các chiến dịch quảng cáo theo các điều kiện cho trước, hay phân bổ ngân sách quảng cáo vào những chiến dịch có hiệu suất tốt hơn. Bigbom cũng giúp chúng tôi tìm ra khách hàng mục tiêu và có những biểu đồ báo cáo trực quan rõ ràng cũng như khả năng kiểm soát tài khoản và chi phí quảng cáo tốt hơn. Từ đó chúng tôi chỉ tập trung vào việc sáng tạo nội dung và tối ưu các điểm chạm trong quảng cáo, việc còn lại đã có Bigbom. Cảm ơn các bạn.

Tự động nhân bản

Việc scale bằng nhân bản chiến dịch có kết quả tốt được BigBom thực hiện một cách tự động và hoàn chỉnh theo đúng ý muốn của mình. Mình có thể cài đặt ngưỡng nhân bản dễ dàng với BigBom.

Tối ưu chi phí tự động

Việc quản lý các chiến dịch tự động theo ngưỡng giá và ngân sách do mình đặt ra đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí lãng phí khi sử dụng sức người, đồng thời tiết kiệm thêm cho mình rất nhiều thời gian, không phải lặp đi lặp lại một hành động nhiều lần.

Hệ thống chiến thuật quảng cáo

Mình đang áp dụng phễu bán hàng trong quảng cáo và hệ thống chiến thuật của BigBom đã thực hiện điều đó một cách hoàn hảo, đáng kể nhất là các chức năng tự động nhân bản/tối ưu theo giai đoạn của Bigbom.

Tiết kiệm thời gian và nhân lực

Nếu trước đây khi phải lên hàng chục campaign mỗi ngày, nhân viên mình sẽ sử dụng phần lớn thời gian để tắt bật campaign, theo dõi chi phí thì nay họ được giải phóng khỏi những việc đấy để tập trung vào những việc tạo ra doanh thu như thêm nhiều ý tưởng mới, nhiều sản phẩm mới hơn.

Ưu đãi đặc biệt duy nhất từ nay đến hết 31/08/2021 dành riêng cho bạn nào đăng ký từ trang này của Mr. Trần Tuấn

1) Tặng thêm thời gian sử dụng Bigbom
2) Được hỗ trợ chi phí thuê tài khoản quảng cáo
3) Được đội ngũ chuyên viên của Bigbom hỗ trợ tư vấn 1-1
4) Được tham gia cộng đồng Bigbom gồm những chuyên gia Performance Marketing hàng đầu

* Nhiều khách hàng đã tiết kiệm hàng nghìn $ chỉ trong thời gian thử nghiệm.

Sản phẩm chất lượng

Được chứng nhận bằng nhiều giải thưởng uy tín và sự tin dùng của cộng đồng

Biểu phí

Pro

Giải pháp quản lý chiến dịch hiện đại để phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ
$ 19 Monthly
 • Chi tiêu tối đa: $3,000
 • Tài khoản quảng cáo: Không giới hạn
 • Số lần thay đổi đơn vị đo: 10 lần
 • Số lần thay đổi giá mục tiêu: 10 lần

Growth

Giải pháp quản lý chiến dịch hiện đại để phát triển doanh nghiệp vừa
$ 99 Monthly
 • Chi tiêu tối đa: $15,000
 • Tài khoản quảng cáo: Không giới hạn
 • Số lần thay đổi đơn vị đo: 20 lần
 • Số lần thay đổi giá mục tiêu: 20 lần

Enterprise​

Giải pháp quản lý chiến dịch đầy đủ tính năng cho các doanh nghiệp vừa và lớn
$ 349 Monthly
 • Chi tiêu tối đa: $100,000
 • Tài khoản quảng cáo: Không giới hạn
 • Số lần thay đổi đơn vị đo: Không giới hạn
 • Số lần thay đổi giá mục tiêu: Không giới hạn
Popular

Lưu ý: Đăng ký ngay hôm nay để được tư vấn và nhận ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đăng ký Bigbom từ Mr. Trần Tuấn bạn nhé!

Sự kiện

Bạn có điều thắc mắc về Facebook Ads?
Gửi trước câu hỏi để được giải đáp trong buổi Livestream nhé.
Bấm vào nút bên dưới hoặc quét mã QR

Bigbom và chương trình hợp tác đại sứ:

Mr. Trần Tuấn chính thức hợp tác trở thành đại sứ cùng Bigbom vào ngày 1/08/2021.

Hub-JS hiện đang phát triển giải pháp tổng thể về Sales & Marketing cho doanh nghiệp bao gồm: CDP, DMP, CRM, HRM, Automation Platform, cộng đồng SaaS Network… Chúng tôi xây dựng, đóng gói và chuyển giao công nghệ cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực: Ngân Hàng, Viễn Thông, Bán lẻ, Dược Phẩm, Bất Động Sản và Y Tế. Với mục tiêu mang đến giải pháp Adtech chất lượng cho các khách hàng và đối tác của Hub-JS, chúng tôi quyết định kết hợp với Bigbom để đưa giải pháp này đến gần hơn với khách hàng và cộng đồng.

Bản quyền Chương trình đại sứ – Bigbom 2021