Giải Đáp Câu Hỏi Từ Chuyên Gia – Mr. Danny Nguyễn | Tuần 1 Tháng 10

Tháng Mười 8, 2021 in Tin tức thị trườngGiải Đáp Câu Hỏi Từ Chuyên Gia – Mr. Danny Nguyễn | Tuần 1 Tháng 10

Tuần qua đã có những câu hỏi của các bạn đã gửi về cho anh Danny Nguyễn, Bigbom đã tổng hợp qua bài viết này. Mong rằng sẽ giải đáp được tất cả các vấn đề của các bạn đang gặp phải.

1. Thời điểm này nên test camp ABO hay CBO vậy ạ?

Cách test của riêng mình sẽ như thế này, nick mới thì test ABO để mình tìm tệp khách hàng nằm ở Interest nào. Để mỗi tệp interest mình test phải được spent số tiền giống nhau thì mới cho ra được kết quả chính xác. Sau khi mình có Interest ngon thì mình sẽ dùng CBO để test camp. Vì Facebook nó sẽ tự động tìm những khách hàng tiềm năng trong những tệp Interest mình đã test, Facebook sẽ tự spent tiền vào những tệp ngon ra được nhiều sale.

2. Sản phẩm của mình là áo thun classic, với 2,3 mẫu test thì nên để ngân sách camp và nhóm thế nào?

Mình nghĩ bạn nên để ngân sách nhỏ thôi, khoảng từ 5-10$ cho mỗi nhóm và chạy ít nhất 3 ngày, vì Facebook hiện tại đang gặp tình trạng trễ dữ liệu, mình để làm sao trong 3 ngày mình không phải bận tâm quá nhiều về budget. Mình sẽ test nhiều nhóm như vậy thì ngân sách camp sẽ lớn hơn, ví dụ như 3 nhóm thì 15$, 5 nhóm là 25$.

3. Nếu TKQC cứ lên cắn được một ít là die như vậy thì anh test camp như thế nào ạ? Vì phải thay TKQC liên tục thì camp không tối ưu được.

Việc test camp như thế nào thì nó không quan trọng trong trường hợp này đâu bạn, vì tài khoản mới thì hay chết. Thì trường hợp này mình dùng cách thuê acc thuê từ Agency là tốt nhất. Vì bản thân mình tự build acc thì nó cũng chết, tới thời điểm này vì vẫn chưa có cái quy trình nào mà nó có thể ổn định được.

4. Với POD anh Hậu đã thử dạng slideshow và video chưa, mình có thể dùng video ở giai đoạn test được không anh?

Mình đã sử dụng ảnh slideshow thì sale rất là tốt nha, đặt biệt là những chương trình holiday sale. Ngoài ra video cũng rất là hiệu quả, mình có thể in SP về quay trực tiếp. Có nhiều store chạy toàn video doanh thu cũng rất là khủng. Bạn áp dụng thử xem sao nhé!

Cám ơn tất cả các bạn đã gửi câu hỏi về cho Anh Danny Nguyễn, hẹn gặp lại các bạn ở Giải Đáp Câu Hỏi Từ Chuyên Gia kỳ sau Tuần 2 Tháng 10 vào lúc 19h00 trên Group Hỗ Trợ Sử dụng Bigbom nhé!

Các tính năng nổi bật


6 tính năng nổi bật của Bigbom sẽ giúp bạn tối đa hiệu suất quảng cáo một cách dễ dàng nhất

Nền tảng tối ưu quảng cáo tăng trưởng lợi nhuận tự động


đăng ký dùng thử miễn phí 14 ngày
Không cần liên kết thẻ tín dụng