Bigbom with Infographics | Podcast – Hình thức Marketing mới và sự đón nhận tại từng khu vực trên thế giới

Tháng Mười Một 1, 2021 in Tin tức thị trườngBigbom with Infographics | Podcast – Hình thức Marketing mới và sự đón nhận tại từng khu vực trên thế giới

Theo các cuộc khảo sát từ 1.000 đến 5.700 người tại mỗi quốc gia khác nhau, Thụy Điển đứng ở vị trí đầu tiên trong số 54 quốc gia về mức tiêu thụ Podcast với 47% số người được hỏi khẳng định họ đã nghe ít nhất một Podcast trong 12 tháng qua. Tuy nhiên, những quốc gia có số lượng cao như vậy là rất ít và còn rất xa. Bên cạnh Thụy Điển, chỉ có Ireland và Brazil là nơi có hơn 40% người tham gia yêu thích podcast.

Ở Anh và Hoa Kỳ, khoảng 1/3 số người được hỏi là người nghe podcast. Trong khi các quốc gia ở Đông bán cầu có điểm số tương đối thấp hơn. Tại Trung Quốc vẫn chiếm 19% thị phần người nghe Podcast trong số những người tham gia, Nhật Bản đứng cuối sau Đài Loan, Malaysia và Pakistan. Chỉ có 5% số người được thăm dò ý kiến ​​ở đảo quốc Đông Á tuyên bố đã nghe podcast trong 12 tháng qua.

Mặc dù Podcast là một ngành kinh doanh đang trên đà phát triển, nó vẫn chỉ chiếm một phần nhỏ trong thu nhập từ truyền thông toàn cầu. Theo kết quả tài chính của công ty, ba dịch vụ Podcast chuyên dụng lớn nhất là Stitcher, Wondery và LibSyn đã tích lũy doanh thu khoảng 122 triệu đô la trong năm 2019.

Bigbom with Infographics | Podcast - Hình thức Marketing mới và sự đón nhận tại từng khu vực trên thế giới

Bigbom with Infographics là chuyên mục được Bigbom cập nhật nhằm giúp các nhà quảng cáo có thêm thông tin về thị trường quảng cáo thế giới (nói chung) và tại Việt Nam (nói riêng). Hãy theo dõi tại chuyên mục Tin Tức Ads vào sáng thứ Hai mỗi tuần để có thêm thông tin mới nhất nhé!

Các tính năng nổi bật


6 tính năng nổi bật của Bigbom sẽ giúp bạn tối đa hiệu suất quảng cáo một cách dễ dàng nhất

Nền tảng tối ưu quảng cáo tăng trưởng lợi nhuận tự động


đăng ký dùng thử miễn phí 14 ngày
Không cần liên kết thẻ tín dụng