Bigbom with Infographics | Khách hàng tìm kiếm sản phẩm của bạn ở đâu?

Tháng Mười 25, 2021 in Tin tức thị trườngBigbom with Infographics | Khách hàng tìm kiếm sản phẩm của bạn ở đâu?

Khi nói đến việc tìm ra những sản phẩm cải tiến của khách hàng, không gì có thể đánh bạn Google. Hay một cách truyền thống hơn, khách hàng nói chuyện với bạn bè của họ. Theo một cuộc khảo sát mới của Statista, 43% người trưởng thành ở Hoa Kỳ (16 -64) cho biết họ thường tìm hiểu về các sản phẩm mới và thú vị thông qua công cụ tìm kiếm. Trong khi 40% cho biết chính bạn bè và người quen thường truyền cảm hứng cho họ.

Tuy nhiên, sức mạnh của mạng xã hội tất nhiên không thể bị đánh giá thấp. Ở đây, 37% cho biết họ thường thấy các nền tảng như Instagram là nguồn cảm hứng để mua hàng mới. Đánh giá của khách hàng, nổi tiếng là thường bị giả mạo / trả tiền, có ít ảnh hưởng hơn với chỉ 24% nói rằng họ là nguồn thông tin khi mua sắm. Cửa hàng vẫn là hình thức hiệu quả với 34% chọn tùy chọn này trong Khảo sát người tiêu dùng toàn cầu của Statista.

Bigbom with Infographics là chuyên mục được Bigbom cập nhật nhằm giúp các nhà quảng cáo có thêm thông tin về thị trường quảng cáo thế giới (nói chung) và tại Việt Nam (nói riêng). Hãy theo dõi tại chuyên mục Tin Tức Ads vào sáng thứ Hai mỗi tuần để có thêm thông tin mới nhất nhé!

Các tính năng nổi bật


6 tính năng nổi bật của Bigbom sẽ giúp bạn tối đa hiệu suất quảng cáo một cách dễ dàng nhất

Nền tảng tối ưu quảng cáo tăng trưởng lợi nhuận tự động


đăng ký dùng thử miễn phí 14 ngày
Không cần liên kết thẻ tín dụng