Bigbom Tutorial

Cộng đồng Bigbom – Nơi chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm tối ưu hiệu suất quảng cáo

Hiệu Suất (Performance) là từ được nhắc đến thường xuyên trong các diễn đàn, group về quảng cáo. Tuy nhiên, đa số mọi người lại xa lạ với khái niệm tối ưu hóa quảng cáo theo Hiệu Suất. Hiểu nôm na thì tối ưu hóa quảng cáo theo hiệu suất chính là đạt được đủ kết quả mong đợi với chi phí thấp nhất, tối ưu nhất.

Bigbom chính là nền tảng đầu tiên tại Việt Nam tối đa hóa quảng cáo theo hiệu suất và nhận được sự chấp nhận, phản hồi vô cùng tốt từ người dùng. Hiện Bigbom đã có hơn 5000 người sử dụng và đang tiếp tục tăng lên từng ngày.

Nhận thấy nhu cầu ngày càng lớn về tìm hiểu các kiến thức về quảng cáo theo hiệu suất của người dùng, khách hàng sử dụng Bigbom. Chúng tôi đã tạo ra các kênh cộng đồng khác nhau để bạn và mọi người có thể trao đổi, học hỏi thêm các kinh nghiệm, kiến thức mới về quảng cáo theo hiệu suất. Ngoài Fanpage chính thức của Bigbom ra, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình của cộng đồng người dùng Bigbom tại các kênh sau.

Cộng đồng Bigbom có nhiều kiến thức hữu ích về tối ưu hóa quảng cáo.

Cộng đồng Bigbom hiện đã có hơn 2.400 thành viên với rất nhiều topic thảo luận, chia sẻ vô cùng hữu ích. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ tìm thấy được nhiều kiến thức, giải pháp cho những vấn đề mình gặp phải tại Cộng Đồng Bigbom.

Bigbom Youtube Channel

Ngoài ra, bạn có thể subscribe kênh Youtube của Bigbom để theo dõi những Video mới nhất về Bigbom trong thời gian tới.

Tham gia ngay để nhận được những kiến thức chạy quảng cáo quý giá từ cộng đồng.

Chúc bạn thành công với Facebook Ads
Đội ngũ Bigbom.

Các tính năng nổi bật


6 tính năng nổi bật của Bigbom sẽ giúp bạn tối đa hiệu suất quảng cáo một cách dễ dàng nhất

Giải pháp tối ưu hiệu suất quảng cáo


dành cho các nhà quảng cáo/ nhà quản lý

đăng ký dùng thử miễn phí 14 ngày
Không cần liên kết thẻ tín dụng