[VIETNAM WEB SUMMIT 2019] Công nghệ sẽ thay đổi cách nhà quảng cáo làm việc như thế nào?

Tháng Mười Hai 5, 2019 in Sự kiện[VIETNAM WEB SUMMIT 2019] Công nghệ sẽ thay đổi cách nhà quảng cáo làm việc như thế nào?

Vietnam Web Summit 2019

Vietnam Web Summit là ngày hội thường niên về lĩnh vực Công nghệ được tổ chức tại Hồ Chí Minh & Hà Nội bắt đầu từ năm 2016 do TopDev tổ chức. Ngày hội tập trung các chủ đề về công nghệ Internet, xu hướng công nghệ và những bước chuyển công nghệ của thị trường Việt Nam.

Diễn giả bao gồm các cấp quản lý C-level, chuyên gia hàng đầu đến các gương mặt nổi bật đem đến nội dung và nguồn cảm hứng hấp dẫn. Các đối tác trải rộng từ các tập đoàn đa quốc gia, doanh nghiệp lớn, SME cho đến các startup, với thành phần tham dự hơn 10,000 lượt mỗi năm đại diện cho tất cả các cấp và lĩnh vực của ngành công nghệ toàn Việt Nam.

Nội dung sự kiện

Sự kiện có sự góp mặt và chia sẻ của hơn 100 diễn giả nổi tiếng, vì thế được chia thành 4 Stage khác nhau để bạn tiện theo dõi những chủ đề phù hợp với mình.

Bigbom mang đến chủ đề gì trong bữa đại tiệc công nghệ này?

Tốc độ phát triển của công nghệ đang thay đổi như vũ bão trong tất cả các lĩnh vực, ngành quảng cáo trực tuyến cũng không ngoại lệ. Công nghệ có thể là 1 đòn bẩy cực mạnh để đưa doanh nghiệp lên đỉnh thành công, cũng có thể cơn sóng thần nhấn chìm tất cả nếu chậm chạp thích nghi với sự phát triển của nó.

Trong kỷ nguyên số 4.0, các doanh nghiệp nên làm gì để có thể tận dụng được sức mạnh của công nghệ nhằm giúp tối ưu và kiểm soát chi phí tốt hơn? Tăng doanh thu tốt hơn thông qua quảng cáo?

Tất cả sẽ được bật mí tại sự kiện Vietnam Web Summit 2019 với chủ đề “Công nghệ sẽ thay đổi cách nhà quảng cáo làm việc như thế nào?” do anh Nguyễn Văn Vững – Founder & CEO Bigbom cầm trịch!

Anh Vững đã có 13 năm kinh nghiệm khởi nghiệp công nghệ và 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến. Anh hiện tại là Founder & CEO của Bigbom – một trong những công ty tiên phong ở Việt Nam phát triển các công nghệ giúp giải phóng sức lực và thời gian lao động của ngành quảng cáo. Qua đó làm tăng trưởng hiệu suất quảng cáo trực tuyến trên các kênh Facebook, Google.

Những nội dung được anh chia sẻ thuộc chủ đề này:

 • Tư duy triển khai quảng cáo phải có trong thời 4.0
 • Cách Bật/ Tắt quảng cáo thông minh hơn giống tối ưu chi phí hàng tháng.
 • Cách thức giảm 80% thời gian quản lý quảng cáo.
 • Phương pháp tự động điều chỉnh giá thầu giúp tối đa hóa kết quả thu được.
 • “Bí kíp” chạy quảng cáo đơn giản và dễ dàng hơn với sự trợ giúp từ công nghệ AI & Machine Learning.
 • ….

Theo sơ đồ trên, phần chia sẻ từ Bigbom sẽ diễn ra lúc 15h50 – 16h15, tại Stage 2.

Các bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Vì sao bạn nên tham gia sự kiện này?

 • Hơn 100 chủ đề chuyên sâu cùng sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu các lĩnh vực trong và ngoài nước.
 • Thuận lợi cho công tác tuyển dụng vì là nơi quy tụ hơn 500 doanh nghiệp.
 • Trau dồi kiến thức, đón đầu xu thế và đi trước thời đại vì được học hỏi từ những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam và thế giới.
 • Với gần 80 diễn giả tham dự, 500+ công ty có mặt và hơn 10.000 marketer, quản lý cấp cao C – level, người tham gia. Đây chính là cơ hội “vàng” cho netwoking, mở rộng quan hệ đối tác, làm ăn!

Thông tin sự kiện

THỜI GIAN:

 • Hồ Chí Minh: 06/12/2019 tại Melisa Center – 85 Thoại Ngọc Hầu, Hoà Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Hà Nội: 13/12/2019 tại CTM Palace, 131 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

Hẹn gặp bạn tại Vietnam Web Summit 2019!

Các tính năng nổi bật


6 tính năng nổi bật của Bigbom sẽ giúp bạn tối đa hiệu suất quảng cáo một cách dễ dàng nhất

Nền tảng tối ưu quảng cáo tăng trưởng lợi nhuận tự động


đăng ký dùng thử miễn phí 14 ngày
Không cần liên kết thẻ tín dụng