Tiết kiệm tối đa ngân sách quảng cáo với Bigbom V2.3

Tháng Năm 15, 2020 in Sự kiệnTiết kiệm tối đa ngân sách quảng cáo với Bigbom V2.3

Sau dịch, doanh nghiệp nào cũng cần đẩy mạnh hơn các hoạt động quảng cáo, kinh doanh giúp tăng lợi nhuận. Cùng thời gian này, Bigbom vừa vặn ra mắt phiên bản mới với những tính năng cực kỳ hữu ích sau giúp tiết kiệm ngân sách và tăng mạnh hiệu quả quảng cáo:

1.Nâng cấp tính năng Nhân nhóm – Duplicate, thêm điều kiện nhân nhóm dựa trên giá mục tiêu:

Cụ thể trước đây, khi đạt kết quả Tốt/Xuất sắc, nhóm sẽ được Bigbom tự động nhân để mở rộng hiệu suất. Nhưng giờ đây bạn có thể set thêm điều kiện về giá kết quả để đảm bảo việc nhóm được nhân có ngân sách tiết kiệm hơn và thật sự hiệu quả. Ví dụ: Nhóm quảng cáo gốc có giá mục tiêu là 50k, được set kèm điều kiện nhân nhóm là 50% dựa trên giá mục tiêu (<=25k). Lúc này việc nhân nhóm sẽ chỉ xảy ra khi thỏa mãn 2 điều kiện: (1) Nhóm quảng cáo đạt kết quả tốt, xuất sắc. (2) Giá kết quả trả về <=25.000.

2. Thêm công cụ đề xuất giá mục tiêu:

Đôi khi trong lúc chạy quảng cáo, ta không biết nên set giá mục tiêu như thế nào là phù hợp. Giá mục tiêu quá cao sẽ gây lãng phí ngân sách, mà nếu quá thấp thì sẽ thu hẹp đối tượng khách hàng,…Trong phiên bản mới, Bigbom đã xây dựng một hệ thống công thức nâng cao, dựa trên Giá đơn hàng trung bình, ROAS kỳ vọng, tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng thành công của khách hàng để đề xuất mức giá mục tiêu hợp lý.

3. Nâng cấp tính năng Đối tác – Affiliate:

Đối tác của Bigbom giờ có thể theo dõi chi tiết hơn nguồn doanh thu từ link giới thiệu của mình. Đồng thời trong giao diện Affiliate cũng gợi ý sẵn một danh sách các bài viết cung cấp kiến thức tối ưu quảng cáo.

4. Tự động đồng bộ chiến dịch mới tạo từ Facebook hoặc Google.

Bên cạnh đó, còn những tính năng hỗ trợ cho trải nghiệm của khách hàng như:
⦁ Cho phép tạo chiến dịch sau khi tạo Ad Account không cần Top-up trước
⦁ Giao diện mới cho hệ thống thông báo; Làm mới số lần đổi Cost Target / Metric khi thay đổi gói.

Những tính năng quan trọng trên chắc chắn sẽ đi cùng với những chiến thuật tối ưu quảng cáo mới. Hãy theo dõi Fanpage Bigbom để thường xuyên được cập nhật về các chiến thuật này nhé.

Bigbom thân tặng bạn 14 ngày sử dụng giải pháp tăng hiệu quả quảng cáo hoàn toàn miễn phí, giúp tiết kiệm tối đa ngân sách Marketing trong mùa dịch. Đăng ký tại đây.

Xem thêm những kiến thức khác về tối ưu hiệu quả quảng cáo tại: https://bigbom.com/blog/.

Các tính năng nổi bật


6 tính năng nổi bật của Bigbom sẽ giúp bạn tối đa hiệu suất quảng cáo một cách dễ dàng nhất

Nền tảng tối ưu quảng cáo tăng trưởng lợi nhuận tự động


đăng ký dùng thử miễn phí 14 ngày
Không cần liên kết thẻ tín dụng