Midas Dollar và Bigbom chính thức hợp tác phát triển

Tháng Ba 3, 2021 in Sự kiệnMidas Dollar và Bigbom chính thức hợp tác phát triển

Trên cơ sở hợp tác, Midas Eco – bao gồm Midas Dollar và Midas Protocol sẽ phối hợp với Bigbom – công cụ tối ưu hóa quảng cáo dựa trên Machine Learning để xây dựng và phối hợp để triển khai các dịch vụ tối ưu được thế mạnh của mỗi bên.

Cụ thể, Midas Protocol sẽ đồng hành cùng Bigbom để mang đến những trải nghiệm thuận tiện cho khách hàng của Bigbom. Midas Protocol có thể tích hợp các sản phẩm của Bigbom trên ví điện tử Midas Protocol và tạo cổng thanh toán tiền điện tử cho Bigbom.

Đồng thời, Bigbom sẵn sàng hỗ trợ để đưa MDO (Midas Dollar) thành một trong những phương thức thanh toán cho khách hàng của Bigbom*. Đưa MDO trở thành một trong những stablecoin thuật toán đầu tiên được chấp nhận sử dụng cho các dịch vụ ngoài thị trường tiền điện tử. 

(*) Điều kiện tích hợp là khi giá MDO đạt trạng thái ổn định quanh mốc giá 1$.

Giới thiệu về Bigbom

Bigbom là hệ thống tự động hóa có khả năng tự học và tối ưu hóa giá thầu quảng cáo trên nhiều nền tảng phổ biến như: Facebook, Google,…  Là đơn vị tiên phong đầu tiên tại Việt Nam đầu tư tập trung trong lĩnh vực quảng cáo tự động, cung cấp giải pháp tối ưu quảng cáo, mục tiêu của Bigbom  là giải phóng nguồn nhân lực trong ngành tiếp thị trực tuyến, tối ưu hóa chi phí và tăng hiệu quả của các chiến dịch.  

Trung bình, Bigbom giúp các nhà quảng cáo kỹ thuật số giảm 35% chi phí quảng cáo.

  • Bigbom hiện là đối tác được tin tưởng của các tên tuổi lớn như Google và Payoneer, được tin tưởng và cấp phép sử dụng dữ liệu từ Facebook. Trong năm 2021, Bigbom dự định sẽ tiếp tục trở thành đối tác của Amazon hỗ trợ cộng đồng POD/Dropship. 
  • Bên cạnh đó, Bigbom cũng là đối tác của các doanh nghiệp uy tín, quen thuộc với cộng đồng SME Việt Nam như LadiPage, Accesstrade, Coll, CNV,… 

Xem thêm thông tin về Bigbom tại: https://bigbom.com/gioi-thieu/

Các tính năng nổi bật


6 tính năng nổi bật của Bigbom sẽ giúp bạn tối đa hiệu suất quảng cáo một cách dễ dàng nhất

Nền tảng tối ưu quảng cáo tăng trưởng lợi nhuận tự động


đăng ký dùng thử miễn phí 14 ngày
Không cần liên kết thẻ tín dụng