LIVESTREAM: Review Bigbom GAC – Giải pháp thay thế Pixel cho ngành POD/Dropship

Tháng Chín 13, 2021 in Sự kiệnLIVESTREAM: Review Bigbom GAC – Giải pháp thay thế Pixel cho ngành POD/Dropship

Trước khi IOS.14 cập nhật, khi chạy quảng cáo chúng ta chỉ xem ở Facebook Ads Manager bởi vì nó chính xác và realtime. Nhưng sau đợt update của IOS thì chúng ta không thể biết được khách hàng off-out như thế nào. Vì vậy mà nhà quảng cáo chuyển dần sang dùng Google Analytics, nhưng vẫn khá hoang mang và loay hoay không biết cơ chế để phân biệt được Facebook Ads Manager và Google Analytics (GA) kết quả trả về khác gì nhau:

  • Facebook Ads Manager thì sử dụng Pixel, tracking theo người dùng, Facebook dựa vào Cost Device Tracking. Tuy nhiên Google Analytics thì ngược lại.
  • Google Analytics dùng Last Click Model giúp nhà quảng cáo đo chính xác sale trong ngày. Biết được Insight khách hàng, thời gian khách hàng ở lại là bao lâu. Khi Facebook bị hạn chế thì GA được sử dụng nhiều hơn bằng cách thêm vào UTM tracking, xác định cụ thể hơn, giúp nhà quảng cáo tracking chính xác sale nào từ camp nào, adset nào.

Tuy nhiên việc dùng GA sẽ xảy ra nhiều bất cập đối với nhà quảng cáo khi lên nhiều camp, nhiều mục tiêu đo lường khác nhau.. Chính vì thế mà Bigbom ra mắt tính năng GAC tích hợp GA tối ưu, đo lường tự động. Những camp nào đang có chỉ số tốt, thì có thể sử dụng GAC thay thế cho Facebook Ads Manager. Hiện tại Bigbom đã tích hợp được các dữ liệu của Shopbase, Shopify,… để đưa ra quyết định bởi vì dữ liệu sẽ khá chính xác. Từ đó giúp nhà quảng cáo có cái nhìn trực quan. Tính năng này của Bigbom bao gồm:

– Bigbom tự động điền UTM Parameter

– Tự động tối ưu quảng cáo theo thống kê của Google Analytics

– So sánh thống kê Facebook Pixel và Google Analytics trên 1 màn hình.

Bigbom GAC sẽ cắt bớt các công đoạn out ra out vào mất nhiều thời gian, giúp nhà quảng cáo tối đa hóa các camp, tiết kiệm các camp kém hiệu quả và nhân đôi các camp có hiệu suất tốt.

ĐẶC BIỆT Bigbom đang có chương trình ưu đãi: CHỈ 1$ cho TRỌN VẸN 12 THÁNG (Bigbom Pro). Số lượng có hạn, hãy nhanh chóng đăng ký tại đây nhé: https://bit.ly/3A1lfr8

Tham gia ngay Cộng đồng Zalo của Bigbom để không bỏ lỡ các sự kiện hấp dẫn sắp tới nhé: https://zalo.me/g/zagpmx410

BIGBOM – Nền tảng tối ưu quảng cáo theo chiến thuật hàng đầu Việt Nam
🎁 Trải nghiệm FREE 14 ngày không giới hạn tính năng
🏢 Địa chỉ: 137 Lê Quang Định, P14, Q. Bình Thạnh
💻 Website: https://bigbom.com/
☎ Hotline: 028 2201 2111

Các tính năng nổi bật


6 tính năng nổi bật của Bigbom sẽ giúp bạn tối đa hiệu suất quảng cáo một cách dễ dàng nhất

Nền tảng tối ưu quảng cáo tăng trưởng lợi nhuận tự động


đăng ký dùng thử miễn phí 14 ngày
Không cần liên kết thẻ tín dụng