[BIGBOM] Thông báo lại về việc Tự động gia hạn thanh toán

Tháng Mười Một 12, 2020 in Sự kiện[BIGBOM] Thông báo lại về việc Tự động gia hạn thanh toán

Những ngày qua, có vài trường hợp khách hàng hiểu lầm và đặt câu hỏi về việc bị trừ tiền không báo trước khi đến hạn thanh toán. Để giải đáp chung cho những thắc mắc này, Bigbom mời quý khách hàng xem thêm các thông tin sau đây: 

  • Ngay khi bắt đầu đăng ký sử dụng Bigbom, trong phần điều lệ và thông báo, khách hàng sẽ nhận được thông tin rằng Bigbom hoạt động theo cơ chế của nước ngoài – tự động gia hạn thêm phí khi hết hạn sử dụng. Bên cạnh đó, khi gần đến ngày thanh toán, trong trình duyệt App Bigbom cũng có thông báo về vấn đề này. Hiện tại cũng có rất nhiều dịch vụ trên thế giới thực hiện thanh toán theo hình thức này, vì vậy mong Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ thông tin để tránh mọi sự hiểu lầm không đáng có về vấn đề trừ tiền không thông báo trước. 
  • Trong trường hợp không có nhu cầu sử dụng tiếp Bigbom, để tránh bị trừ tiền, Quý khách hàng có thể hạ mức gói hoặc xóa phương thức thanh toán theo hướng dẫn sau: https://bigbom.com/huong-dan-ha-goi-dang-ky-bigbom/.

Bigbom hy vọng rằng, quá trình sử dụng dịch vụ của Quý khách luôn thuận tiện và đạt được nhiều hiệu quả. Nếu có bất kỳ vấn đề cần nào cần trợ giúp, Quý khách có thể liên hệ bằng cách nhắn tin vào hộp thư Fanpage: Bigbom.global hoặc số Hotline: 0961451010- 0961174433

Bigbom hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng quý khách hàng trong thời gian tới, góp phần mang lại giá trị giảm tải chi phí, thời gian chạy quảng cáo thủ công và tăng hiệu quả gấp 2 cho các cá nhân và doanh nghiệp. 

Trân trọng, 

Đội ngũ Bigbom.

_____________________________

BIGBOM | TỐI ƯU TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO TỰ ĐỘNG.

Xem chi tiết về Sản phẩm của Bigbom tại đây: https://bigbom.com/

Các tính năng nổi bật


6 tính năng nổi bật của Bigbom sẽ giúp bạn tối đa hiệu suất quảng cáo một cách dễ dàng nhất

Nền tảng tối ưu quảng cáo tăng trưởng lợi nhuận tự động


đăng ký dùng thử miễn phí 14 ngày
Không cần liên kết thẻ tín dụng