RA MẮT VERSION MỚI 2.2 – VUI MỪNG CHÀO ĐÓN ĐỐI TÁC GOOGLE GIA NHẬP GIA ĐÌNH BIGBOM

Tháng Ba 27, 2020 in Sự kiệnRA MẮT VERSION MỚI 2.2 – VUI MỪNG CHÀO ĐÓN ĐỐI TÁC GOOGLE GIA NHẬP GIA ĐÌNH BIGBOM

Nói về mảng quảng cáo Online hiện nay, dẫn đầu và mang lại hiệu quả cao nhất cho các nhà quảng cáo vẫn là Google và Facebook. Ở Bigbom các version trước, các nhà quảng cáo đã được trải nghiệm những tính năng mạnh mẽ cho Facebook Ads. Và ở bản cập nhật mới nhất này, Bigbom vô cùng tự tin giới thiệu đến khách hàng bản cập nhật tích hợp kênh Google Ads, giúp TỐI ƯU hiệu quả quảng cáo ở các ưu điểm sau:

  1. Giao diện set quảng cáo Google được Bigbom tinh giản, trực quan, dễ sử dụng hơn hẳn cho các nhà quảng cáo.
  2. Tính năng đánh giá hiệu quả hoạt động Xuất sắc – Tốt – Kém của Keywords (Từ khóa) và Landing Page. Vô cùng hữu ích cho các chiến dịch SEO và Google Search.
  3. Tích hợp cả kênh Facebook và Google. Nay nhà quảng cáo có thể quản lý “2 trong 1”, cả tài khoản quảng cáo Facebook và Google chỉ trên 1 màn hình.
  4. Hỗ trợ tạo quảng cáo Hiển thị Đáp ứng (Google Responsive Ad) ngay trên Bigbom. Đây là loại quảng cáo mới vô cùng tiện dụng đang được Google ưu tiên nhất hiện nay.
  5. Cho phép tạo tài khoản Google, đồng thời hỗ trợ nạp tiền vào tài khoản ngay trên giao diện Bigbom (thông qua hình thức Bank Transfer được tích hợp).

Bên cạnh đó, phiên bản Google này cũng sẽ có những tính năng tuyệt vời như kênh Facebook, bao gồm các chiến thuật tối ưu, tích hợp nhiều thuật toán Logic, phân tích cụ thể từng chiến dịch, thông báo tỷ lệ chi tiêu lãng phí,…

Chưa dừng lại ở đó, cùng với lần ra mắt mới này, Bigbom hân hạnh ra mắt Chính sách hoa hồng dành cho Đối tác mà bất cứ ai cũng có thể tham gia. Khi muốn trở thành Đối tác, Bigbom sẽ cung cấp cho bạn một đường link giới thiệu riêng, qua link này, mỗi khi có người đăng ký và thanh toán thành công được Bigbom ghi nhận, bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng dựa trên số tiền người đó thanh toán. Tuyệt vời hơn, chính sách hoa hồng này bạn không chỉ hưởng 1 lần mà là trọn đời khi giới thiệu được cho một tài khoản đăng ký.

Không chỉ được đánh giá cao bởi các nhà quảng cáo, Bigbom cũng nhận được sự tin tưởng từ các đối tác, trong đó có Google. Đặc biệt hơn, Google cũng đã quyết định đồng hành cùng Bigbom trong định hướng phát triển tương lai khi không chỉ cung cấp giải pháp Tối ưu mà còn đào tạo kiến thức chuyên sâu về quảng cáo. Trong thời gian ngắn sắp tới, Bigbom và Google sẽ tổ chức những buổi Workshop và Webinar nhằm đào tạo kiến thức quảng cáo từ cơ bản đến chuyên sâu cho tất cả những khách hàng muốn tham gia.

Còn trước mắt, đội ngũ Bigbom xin mời quý khách hàng trải nghiệm sự đột phá trong những tính năng mới. Một lần nữa, Bigbom chúc bạn sẽ thành công quảng cáo như một chuyên gia.

Trải nghiệm 14 ngày dùng thử Bigbom HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ TẠI LINK

Tìm hiểu các kiến thức chuyên sâu về quảng cáo tại Blog Bigbom

Các tính năng nổi bật


6 tính năng nổi bật của Bigbom sẽ giúp bạn tối đa hiệu suất quảng cáo một cách dễ dàng nhất

Nền tảng tối ưu quảng cáo tăng trưởng lợi nhuận tự động


đăng ký dùng thử miễn phí 14 ngày
Không cần liên kết thẻ tín dụng