Từ khi ra mắt, PlusBase đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của anh em seller với định vị một nền tảng “tất cả trong một” cho Dropshipping.
Những tính năng ưu việt, dịch vụ độc nhất – PlusBase còn hơn thế nữa. Tất cả sẽ được giới thiệu trong Sự kiện ra mắt chính thức – Đánh dấu cột mốc đầu tiên trong hành trình thực hiện sứ mệnh đồng hành và nâng tầm các doanh nghiệp kinh doanh Dropshipping tại Việt Nam. Link đăng ký tham dự ĐÂY
Sự kiện “bom tấn” của PlusBase có gì hot?
- Giới thiệu PlusBase: Khám phá 4 mảnh ghép cốt lõi của PlusBase và demo chi tiết những tính năng “độc nhất vô nhị” chỉ có ở PlusBase.
- Sharing Session: Case study thực chiến Hành trình từ con số 0 đến doanh nghiệp triệu đô từ top seller Dropship.
- Panel Discussion: Sôi nổi và hấp dẫn với sự tham gia của 4 diễn giả đầu ngành eCommerce và Dropship.
BigBom đồng hành cùng PlusBase
PlusBase hợp tác cùng BigBom x BigX – Agency chiến lược của Google tại Việt Nam, hân hạnh mang đến những ưu đãi bất tận cho khách mời đăng ký tham gia sự kiện có 1-0-2 này!
- Voucher Bigbom 3 tháng gói Growth (trị giá 7 triệu).
- Ưu đãi thuê tài khoản Google (3%), Tiktok Ads (0-2%), Twitter Ads 2%
- 50% discount phí dịch vụ Agency Performance + Branding cho thương hiệu.
Thông tin chi tiết
- Thời gian: 3:00 – 4:40 chiều ngày 21/12/2021.
- Livestream: Fanpage ShopBase Vietnam – Youtube ShopBase Vietnam.
Đừng quên anh em sẽ nhận được thêm 2 tháng miễn phí sử dụng PlusBase khi đăng ký tham dự sự kiện theo LINK NÀY.