Event

[Mắt Bão & Bigbom] Workshop: “Tăng trưởng DOANH THU qua tăng trưởng HIỆU SUẤT QUẢNG CÁO”

64% doanh nghiệp cho biết, quảng cáo trên mạng xã hội đem lại hiệu quả cao nhất, còn 39% doanh nghiệp lựa chọn công cụ tìm kiếm. (VECOM)“​

Dòng tiền khổng lồ từ ngân sách quảng cáo của doanh nghiệp đang đổ vào các kênh quảng cáo trực tuyến như Facebook, Google… để thu hút khách hàng nhằm tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Theo số liệu thống kê, năm 2018, chi tiêu cho quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam ước đạt 550 triệu USD. Trong đó, hai “ông lớn” Google và Facebook đã chiếm đến gần 70% thị phần. Cụ thể, quảng cáo trên Facebook chiếm đến 235 triệu USD, Google chiếm 152,1 triệu USD.​​

Với sự chuyển biến của thị trường quảng cáo trực tuyến, các doanh nghiệp ngày càng đầu tư và chi mạnh tay cho hoạt động quảng cáo.  

Vậy làm cách nào để doanh nghiệp có thể tối ưu ngân sách và tăng trưởng doanh thu vượt trội từ hoạt động quảng cáo trực tuyến?

Tham gia ngay Workshop “Tăng trưởng doanh thu qua tăng trưởng hiệu suất quảng cáo” để nắm bắt kiến thức hữu ích giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ kiểm soát, tối ưu ngân sách quảng cáo thông minh và đạt tăng trưởng kỳ vọng thông qua 3 nội dung:

Cách tăng kết quả đạt được trên cùng mức chi tiêu quảng cáo bằng hệ thống Bigbom.

Cách tối ưu ngân sách quảng cáo Google, Facebook cho doanh nghiệp.

Phương pháp quản trị KPI để đưa doanh nghiệp đạt đỉnh thành công.

NGƯỜI CHIA SẺ

Anh Nguyễn Văn Vững – Founder & CEO Bigbom. Anh Vững đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến, đã hỗ trợ hàng trăm doanh nghiệp với mức chi tiêu hàng trăm tỉ đồng thông qua quảng cáo để cải thiện hiệu suất và tăng doanh thu của họ.

Thông tin Workshop:

Hẹn gặp bạn ở buổi Workshop.

Các tính năng nổi bật


6 tính năng nổi bật của Bigbom sẽ giúp bạn tối đa hiệu suất quảng cáo một cách dễ dàng nhất

Giải pháp tối ưu hiệu suất quảng cáo


dành cho các nhà quảng cáo/ nhà quản lý

đăng ký dùng thử miễn phí 14 ngày
Không cần liên kết thẻ tín dụng