Cách tạo chiến dịch Google Ads bằng Bigbom nhanh chóng

Tháng Năm 12, 2021 in Google AdsCách tạo chiến dịch Google Ads bằng Bigbom nhanh chóng

Quảng cáo Google đang là hướng đi tiên phong và chiếm hơn 90 triệu người sử dụng tại Việt Nam. Kênh tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng nhất và sử dụng hiệu quả chuyển đổi cao nhất. Nếu bạn phải lên nội dung setup hình ảnh… hàng chục thứ thật chuẩn chỉ, lên camp mỗi ngày mất rất nhiều thời gian và công sức để có một chiến dịch thành công. Giờ đây để tối ưu chúng một cách đơn giản, nhanh chóng. Bigbom đã tạo ra tính năng setup chiến dịch trên hệ thống, bạn không phải lo lắng hay bức bối về việc lên camp, 1 ngày thay vì lên 10 camp đã nản, khi áp dụng Bigbom bạn sẽ tăng hiệu suất công việc lên gấp 2 lần.

Cụ thể lợi ích khi tạo chiến dịch trên Bigbom sẽ như thế nào:  
  1.  Hỗ trợ tạo chiến dịch ngay trên Bigbom (áp dụng cho chiến dịch Google Display), nhanh và đơn giản 30-50% so với khởi tạo trực tiếp trên Google. 
  2. Gợi ý đối tượng phù hợp thông qua URL được cung cấp. Bigbom sẽ thông qua URL này để đề xuất các mục Vị trí, Ngôn ngữ, Hành vi & Sở thích. Quảng cáo sẽ ưu tiên phân phối đến nhóm đối tượng được đề xuất. 
  3. Đề xuất sẵn Headline, Long Headline trích xuất được từ URL được cung cấp (dựa trên SEO chuẩn & mô tả trang của Website) => rất nhanh chóng và tiện lợi cho những người thường xuyên Set Ad. Bên cạnh đó cũng giúp những nhà quảng cáo tham khảo các gợi ý có sẵn. 
  4. Đánh giá hiệu suất quảng cáo của nhiều loại quảng cáo mở rộng, bao gồm Từ khóa, Trang đích, Đối tượng,…
  5. Phân tích trực quan hiệu quả của Quảng cáo, Từ khóa, Trang đích giúp nhà quảng cáo có thêm nhiều thông tin để tối ưu và điều chỉnh chiến dịch kế tiếp.
 Các bước thực hiện như sau:
Tạo chiến dịch Google Display ngay trên Bigbom ( Bigbom chỉ hỗ trợ tạo chiến dịch cho Google Display)
2. Gợi ý đối tượng phù hợp thông qua URL được cung cấp
3.. Bấm tiếp tục và chọn vị trí, đối tượng, nhân khẩu học
4. Ở đây Bigbom đề xuất sẵn Headline, Long Headline trích xuất được từ URL được cung cấp
5. Bigbom đánh giá hiệu suất quảng cáo của nhiều loại quảng cáo mở rộng, bao gồm Từ khóa, Trang đích, Đối tượng

Giờ đây bạn không cần tốn thời gian nhập từng mục nữa, chỉ cần click chuột vào loại quảng cáo bạn muốn, hệ thống sẽ tự động đề xuất và đánh giá…

6. Dựa vào dữ liệu trả về Bigbom sẽ phân tích trực quan hiệu quả của Quảng cáo, Từ khóa, Trang đích qua biểu đồ của Bigbom.

Bạn đã bớt đi rất nhiều công sức để đo lường, phân tích và làm việc cảm tính rồi đấy!

Với khả năng tiếp cận cực rộng vô số các khách hàng tiềm năng bằng Google Ads. Bigbom đã nâng cấp nhiều tính năng mới nhằm tối ưu hóa quảng cáo của bạn, chúng tôi mang tầm sứ mệnh giải phóng 80% sức người bằng công nghệ Bigbom vào quảng cáo, thay đổi cách làm việc thủ công tiết kiệm thời gian và công sức.

Bigbom đang ưu đãi không giới hạn chi tiêu ngân sách quảng cáo. 

  • Trải nghiệm ngay hôm nay!

Các tính năng nổi bật


6 tính năng nổi bật của Bigbom sẽ giúp bạn tối đa hiệu suất quảng cáo một cách dễ dàng nhất

Nền tảng tối ưu quảng cáo tăng trưởng lợi nhuận tự động


đăng ký dùng thử miễn phí 14 ngày
Không cần liên kết thẻ tín dụng