Bí kíp tăng tỷ lệ chuyển đổi Google Ads

Tháng Bảy 16, 2021 in Google AdsBí kíp tăng tỷ lệ chuyển đổi Google Ads

Nếu bạn đang gặp vấn chuyển đổi trên quảng cáo mang lại thấp hoặc có thể tệ hơn là chẳng có một chuyển đổi nào cả. Mặc dù đã đổ rất nhiều tiền vào quảng cáo nhưng chẳng thu được chiến lợi phẩm nào . Vậy thì hãy theo dõi bài viết bài của Bigbom để gặt hái nhiều chiến tích nâng cao lượt chuyển đổi và tóm gọn lượng khách hàng tiềm năng quan tâm đến sản phẩm của bạn nhé.

I) Tóm gọn và sử dụng từ khóa chi tiết, cục thể để tăng tỷ lệ chuyển đổi

Từ khóa cụ thể và chi tiết: Là loại từ khóa có độ dài miêu tả đúng đủ các nhu cầu của khách hàng, bạn nên áp dụng loại từ khóa này vì chúng dễ nhắm đúng đối tượng mục tiêu có tiềm năng hơn, trong quảng cáo việc lựa chọn từ khóa là điều rất quan trọng, nó có khả năng giúp bạn tiếp cận và hiển thị nhiều hay ít cũng dựa vào yếu tố này, bạn phải cân đo đong đếm để vận dụng phù hợp tăng khả năng chuyển đổi cao 

Ví dụ: Nếu bạn đang phân phối và bán các dòng điện thoại  samsung, bạn nên đặt từ khóa là điện thoại samsung giá rẻ nhất dưới 5 triệu, sẽ tiếp cận được tệp- khách hàng đủ khả năng và có nhu cầu quan tâm đến sản phẩm của bạn, lúc này quảng cáo của bạn sẽ dễ dàng hiển thị hơn là từ khóa ngắn gọn điện thoại samsung

Ví dụ: Từ khóa dài ” điện thoại samsung giá rẻ nhất dưới 5 triệu”

Ví dụ: Từ khóa ngắn” điện thoại samsung”

II) Áp dụng từ khóa phủ định

Từ khóa phủ định dùng để loại bỏ và hạn chế các click ảo làm tiêu hao ngân sách và giảm chất lượng hiệu quả quảng cáo của bạn, giúp việc tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng chính xác và nâng cao tỷ lệ chuyển đổi

Ví dụ: bạn đang chạy quảng cáo cho “Tặng Voucher Bigbom”  thì nên phủ định các từ khóa khác như” Tặng voucher 7/7, tặng voucher Shopee. Khi người dùng tìm kiếm 1 loại tặng voucher khác cũng có thể hiển thị ra voucher của bạn làm giảm tỷ lệ chuyển đổi quảng cáo bạn đang chạy.

III) Áp dụng báo cáo cụm từ tìm kiếm 

Trên thị trường hiện nay có nhiều công cụ hỗ trợ bạn lọc các từ khóa khách hanf tiền kiếm nhiều nhất, điều này giúp bạn dễ nhắm đúng đối tượng khách hàng có nhu cầu nhanh chóng và chính xác hơn. Bạn có thể tìm hiểu một số báo cáo sau đây: 

  • Google Keyword Planner
  • Google Search Console
  • SEMRush
  • AnswerThePublic…..

IV) Thêm các chương trình khuyến mãi vào quảng cáo

Hầu hết mỗi khi nghe đến 2 chữ “ Khuyến mãi” mọi người đều sẽ biết được mua sản phẩm đó với giá hời và đổ xô nhau chớp lấy cơ hội, khuyến mãi càng nhiều, tỷ lệ mua hàng càng cao, đó là một chiến lược thông minh đánh trúng tâm lý khách hàng nhanh chóng và được áp dụng từ xưa đến nay. Cũng như quảng cáo của bạn, nếu có mã khuyến mãi đi kèm họ sẽ click vào quảng cáo để nhận nó.

Ví dụ: Bigbom cho thuê tài khoản Google Ads Invoice, nếu Bigbom tặng mã 2.000.000 cho tất cả khách hàng thuê tài khoản. Thì khách hàng sẽ đổ nhau liên hệ Bigbom để thuê và nhận mã khuyến mãi lúc này chuyển đổi của bạn sẽ rất cao, còn đối thủ của Bigbom sẽ không thể nào vượt mặt được vì họ không áp dụng mã khuyến mãi.

Lúc này Bigbom đã thành công khi kích thích nhu cầu thuê tài khoản Invoice. Bạn cũng có thể áp chương trình khuyến mãi gia tặng hiệu quả quảng cáo của bạn.

V) Sử dụng công nghệ Bigbom tối ưu tài khoản quảng cáo tự động

Khi đã áp dụng tất cả các tips trên mà vẫn chưa giải quyết hết các vấn đề về quảng cáo như giảm giá kết quả, giảm tỷ lệ lãng phí.

Việc sử dụng Bigbom sẽ giúp bạn giảm thiểu thời gian chạy quảng cáo thủ công. khi Bigbom đã tích hợp đầy đủ các tính năng phù hợp dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả thông qua các tính năng sau:

  • Tắt/bật quảng cáo tự động 
  • Đánh giá hiệu suất quảng cáo qua 5 tiêu chí: Xuất sắc, tốt, đạt yêu cầu, kém, rất kém.
  • Thử nghiệm A/B testing
  • Setup quảng cáo nhanh chóng qua quy trình 3 bước đơn giản

Với giải pháp này hệ thống sẽ tự động tính toán, phân tích, đánh giá dựa trên thuật toán có sẵn, tăng hiệu quả quảng cáo gấp 2 lần.

Nhanh tay đăng ký giải pháp Bigbom ngay hôm nay tăng tỷ để chuyển đổi quảng cáo, đồng thời nhận gói ưu đãi từ Google trị giá 8.000.000đ.

Các tính năng nổi bật


6 tính năng nổi bật của Bigbom sẽ giúp bạn tối đa hiệu suất quảng cáo một cách dễ dàng nhất

Nền tảng tối ưu quảng cáo tăng trưởng lợi nhuận tự động


đăng ký dùng thử miễn phí 14 ngày
Không cần liên kết thẻ tín dụng