Cùng kiến tạo điều khác biệt

Bigbom – Hệ thống tối ưu quảng cáo cho phép bạn tối đa hóa ROAS.

Tầm nhìn

Trong 5 năm tới, chúng tôi đặt mục tiêu tạo ra một hệ sinh thái phi tập trung có ảnh hưởng đáng kể đến ngành quảng cáo trực tuyến toàn cầu. Tham vọng của chúng tôi là Bigbom sẽ được sử dụng bởi ít nhất 80% nhân lực của ngành quảng cáo trực tuyến.

Nguyễn Văn Vững, Founder & CEO at Bigbom

Sứ mệnh

Tạo ra một hệ sinh thái quảng cáo phi tập trung, an toàn, tự động, bền vững và hoàn toàn minh bạch cho tất cả mọi người thuộc ngành quảng cáo trực tuyến. Bao gồm nhà quảng cáo, nhà cung cấp dịch vụ, nhà xuất bản nội dung, kênh quảng cáo, nền tảng quảng cáo,…

Mục tiêu

Giải phóng nguồn nhân lực trong ngành tiếp thị trực tuyến, tối ưu hóa chi phí và tăng hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo thông qua việc phát triển Bigbom – hệ thống tự động hóa có khả năng tự học và tối ưu hóa giá thầu quảng cáo trên nhiều nền tảng phổ biến như: Facebook, Google,…

Cố vấn

Những con người nhỏ thành tựu lớn đã cùng đóng góp định hướng giúp Bigbom phát triển và sẽ thành công thêm nữa trong tương lai.

David Carnell

Financial Advisor

PhD. Long Vuong

Founder Tomochain

PhD. David Vu

Chairman Midas Foundation

Victor Tran

Co–Founder Kyber Network

Khách hàng nói về Bigbom

Không gì xác thực chất lượng tốt nhất bằng trải nghiệm của người sử dụng trước, cùng xem các nhận xét tích cực để có góc nhìn toàn diện thêm về giá trị thực Bigbom đem lại.

Bắt đầu ngay 14 ngày trải nghiệm miễn phí

 Không giới hạn tính năng, có ngay kết quả khác biệt chỉ từ 1-3 ngày trải nghiệm nghiêm túc.