Case Study ngành thời trang: Giảm chi phí – Tăng hiệu quả quảng cáo chỉ trong 5 ngày

Tháng Tư 20, 2021 in Case StudyCase Study ngành thời trang: Giảm chi phí – Tăng hiệu quả quảng cáo chỉ trong 5 ngày

Có một sự thật chắc hẳn bạn và Bigbom đều biết: Ngành thời trang thật sự rộng lớn, tiềm năng và khốc liệt. Chỉ có những doanh nghiệp có định hướng và chiến lược rõ ràng mới có thể đứng vững lâu dài trên thị trường. Nhưng nói như vậy cũng không có nghĩa rằng, nếu doanh nghiệp thời trang của bạn đang “lạc lối” thì sẽ không có cơ hội tồn tại trong thị trường khắc nghiệt này.

Vậy giải pháp cho bạn là gì? Đó là Bigbom – Công nghệ tối ưu quảng cáo thông minh hàng đầu tại Việt Nam. Và điều này một lần nữa được chứng minh thông qua Case Study của khách hàng.

I. Vấn đề của khách hàng

 1. Khách chạy theo team, mà trong đó cần chức năng phân quyền để dễ quản lý các member. Ngoài ra, các nhân viên mới cũng chưa rành thao tác chạy quảng cáo. Chạy chưa tốt và hiệu quả mang về kém. Khách cũng muốn được scale mạnh hơn nhưng không tìm ra hướng đi và cách scale nhanh chóng hiệu quả.
 2. Tốn nhiều thời gian set-up ads bằng tay, không thể so sánh và đánh giá kết quả một cách chuẩn xác 
 3. Không scale quảng cáo lên được, chi phí chạy ra 1 đơn rất đắt, không biết mình đang tiêu tiền có hiệu quả hay không

Camp tối ưu bằng thủ công.

 • CPR trung bình = 80,162đ
 • Thời gian: 25/03/2021 – 01/04/2021.

II. Giải pháp: Dùng Bigbom tối ưu và scale quảng cáo

Sau khi được tư vấn 1:1 bởi đội ngũ vận hành của Bigbom, chỉ với 5 ngày, giá trên mỗi kết quả của khách hàng thật sự đã giảm đáng kể.

 • CPR trung bình = 62,950đ (Giảm hơn 21% chỉ trong 5 ngày).
 • Thời gian: 02/04/2021 – 08/04/2021.

III. Phân tích tác động của Bigbom

 1. Về hiệu quả
 • Trước khi dùng Bigbom, nếu chỉ chạy ad bằng thủ công thì nhà quảng cáo thường rất hay gặp tình trạng phán đoán, quyết định dựa trên cảm tính và vô tình làm ảnh hưởng đến hiệu quả của quảng cáo. Chẳng hạn như một số camp thủ công ở trên, cần cho chạy một thời gian để đảm bảo độ ổn định nhưng có thể bạn chỉ nhìn nhận vào một số kết quả, đánh giá hơi sớm và sợ tốn tiền nên tắt ngay tại thời điểm đó mà không biết có thể quảng cáo này vẫn chứa đựng nhiều tiềm năng.
 • Hay trong một số trường hợp, con người không thể làm việc 24/7, có những lúc không theo dõi và vô tình quảng cáo lại đốt tiền ngay vào những lúc đó dẫn đến tình trạng đốt ngân sách vô ích. Điều này sẽ không thể xảy ra nếu quảng cáo được kiểm soát mọi lúc và cập nhật liên tục mỗi 10 phút/ lần bởi Bigbom.
 • Minh chứng cho thấy sau khi dùng Bigbom, họ đã loại bỏ những thiếu sót nêu trên khi chạy ad thủ công bằng sức người – nhờ Bigbom hoạt động hoàn toàn dựa trên cơ chế máy học, công nghệ có khả năng theo dõi 24/24 và cập nhật mỗi 10 phút một lần.
 • Tắt ngay những quảng cáo vượt quá giá mục tiêu sẽ họ hoàn toàn yên tâm về việc ngăn chặn ngân sách tiêu lãng phí. Ngoài ra, nhờ việc tích hợp hơn 200 logic, công nghệ Bigbom tính toán và đánh giá chính xác tiềm năng của quảng cáo. Từ đó đưa ra quyết định tắt hoàn toàn những quảng cáo không hiệu quả để tiết kiệm chi phí và bật lại quảng cáo có tiềm năng để khai thác tối đa giá trị mang lại. 
 • Giá trung bình đơn hàng giảm.
 1. Về con người
 • Trước khi dùng Bigbom, nhà quảng cáo hoàn toàn phải set ad bằng tay, điều này sẽ cực kỳ tốn công và tốn thời gian, đặc biệt khi họ muốn vít ad hoặc nhân nhóm hàng loạt, những sai sót xảy ra trong tình trạng này cũng không thể tránh khỏi.
 • Tuy nhiên khi đã có Bigbom, nhưng công việc lắt nhắt, lặp đi lặp lại khi set quảng cáo đều sẽ được công nghệ đảm nhận, giải phóng đến 80% thời gian và công sức cho nhà quảng cáo.
 • Bên cạnh đó hệ thống phân quyền của Bigbom cho phép các thành viên trong công ty đều được tham gia sử dụng và tối ưu nhiều tài khoản cùng một lúc mà  sếp thì vẫn yên tâm khi chỉ nhìn vào một màn hình mà đánh giá được hiệu suất nhân viên làm việc như thế nào.
 • Các bạn trong team áp dụng Bigbom khá dễ dàng.

Chốt lại, Sử dụng Bigbom họ có thể sử dụng quỹ thời gian còn lại để đầu tư cho Content, sản phẩm, kế hoạch, các phương pháp khác giúp công việc kinh doanh tiến triển thuận lợi hơn.

Để đạt được hiệu quả đáng mong ước như Case thành công trên, bạn hãy dành chút ít thời gian để trải nghiệm BIGBOM nhé! Trải nghiệm 14 ngày sử dụng không giới hạn tính năng tại: https://app.bigbom.com/

Bigbom – Công nghệ tối ưu quảng cáo thông minh hàng đầu tại Việt Nam.

Các tính năng nổi bật


6 tính năng nổi bật của Bigbom sẽ giúp bạn tối đa hiệu suất quảng cáo một cách dễ dàng nhất

Nền tảng tối ưu quảng cáo tăng trưởng lợi nhuận tự động


đăng ký dùng thử miễn phí 14 ngày
Không cần liên kết thẻ tín dụng