Case Study ngành giáo dục – sản phẩm thai giáo: Giảm đến 42% chi phí chạy quảng cáo Facebook

Tháng Tư 20, 2021 in Case StudyCase Study ngành giáo dục – sản phẩm thai giáo: Giảm đến 42% chi phí chạy quảng cáo Facebook

Việc không target đúng tệp đối tượng khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm, đánh giá phân tích sai số liệu, không so sánh theo dõi giá của mỗi kết quả, tỷ lệ chi tiêu lãng phí bạn sẽ không thể cạnh tranh lại đối thủ .Chính vì thê Bigbom sẽ giúp bạn sắp xếp, sàng lọc dữ liệu khiến chúng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúng tôi tự hào là một trong những giải pháp tối ưu tài khoản quảng cáo tự động giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực . 

Say đây là một case study đã rất thành công trong việc ứng dụng Bigbom vào hệ thống  tối ưu quảng cáo.

CASE STUDY SẢN PHẨM THAI GIÁO

Đối tượng khách hàng: nữ giới

Vấn đề của khách hàng

 • Tốn nhiều thời gian setup ads bằng tay, không thể so sánh và đánh giá kết quả một cách chuẩn xác 
 • Không scale quảng cáo lên được, chi phí chạy ra 1 đơn rất đắt, không biết mình đang tiêu tiền có hiệu quả hay không

Camp tối ưu bằng thủ công.

 •  CPR = 120,730đ
 • Thời gian: 10/11/2020 – 9/12/2020

Camp tối ưu tự động bằng Bigbom.

 •  CPR = 78,531đ
 • Thời gian: 10/11/2020 – 9/12/2020

Tương tự ở tài khoản này, trước và sau khi sử dụng Bigbom cũng mang lại các kết quả đáng chú ý sau

 • Giá trung bình mỗi kết quả của chiến dịch thay đổi từ: 112,864đ giảm xuống còn 70,275đ tương đương giảm đi 37,5% so với cách chạy thủ công. Hiệu suất chung của chiến dịch được cải thiện đáng kể.
 • Đồng thời, về mặt chi tiêu cũng đã có bước tăng trưởng lớn từ 38,825,315đ ra được 344 kết quả bằng thủ công thì với công nghệ tự động Bigbom đã vít lên 51,441,618đ cho ra 732 kết quả, hơn gấp đôi số lượng kết quả so với ban đầu mang về, trong khi giá trung bình 70,275đ/Đăng ký.
 • Các chiến dịch được nhân bản ra bởi Bigbom, trung bình CPR = 87,566đ rẻ hơn 33% so với chạy thủ công. Nhìn chung, có thể thấy rõ hiệu quả từ việc nhân bản tự động và tăng ngân sách tự động bới thuật toán của Bigbom có tác động rất lớn đến việc scale up.

Phân tích tác động của Bigbom

-Về hiệu quả

 • Trước khi dùng Bigbom, nếu chỉ chạy ad bằng thủ công thì NQC thường rất hay gặp tình trạng phán đoán, quyết định dựa trên cảm tính và vô tình làm ảnh hưởng đến hiệu quả của quảng cáo. Chẳng hạn như một số camp thủ công ở trên, cần cho chạy một thời gian để đảm bảo độ ổn định nhưng có thể bạn chỉ nhìn nhận vào một số kết quả, đánh giá hơi sớm và sợ tốn tiền nên tắt ngay tại thời điểm đó mà không biết có thể quảng cáo này vẫn chứa đựng nhiều tiềm năng.
 • Hay trong một số trường hợp, con người không thể làm việc 24/7, có những lúc không theo dõi và vô tình quảng cáo lại đốt tiền ngay vào những lúc đó dẫn đến tình trạng đốt ngân sách vô ích -> điều này sẽ không thể xảy ra nếu quảng cáo được kiểm soát 24/24 và cập nhật liên tục mỗi 10p/lần bởi Bigbom.

-Phân tích tác động của bigbom

 • Sau khi dùng Bigbom, chúng ta sẽ có thể loại bỏ những thiếu sót nêu trên khi chạy ad thủ công bằng sức người – nhờ Bigbom hoạt động hoàn toàn dựa trên cơ chế máy học, công nghệ có khả năng theo dõi 24/24 và cập nhật mỗi 10 phút một lần.
 • Tắt ngay những quảng cáo vượt quá giá mục tiêu sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm về việc ngăn chặn ngân sách tiêu lãng phí. Ngoài ra, nhờ việc tích hợp hơn 200 logic, công nghệ Bigbom sẽ tính toán và đánh giá chính xác tiềm năng của quảng cáo -> từ đó đưa ra quyết định tắt hoàn toàn những quảng cáo không hiệu quả để tiết kiệm chi phí và bật  lại quảng cáo có tiềm năng để khai thác tối đa giá trị mang lại. 

-Về con người

 • Trước khi dùng Bigbom, nhà quảng cáo hoàn toàn phải set ad bằng tay, điều này sẽ cực kỳ tốn công và tốn thời gian, đặc biệt khi bạn muốn vít ad hoặc nhân nhóm hàng loạt, những sai sót xảy ra trong tình trạng này cũng không thể tránh khỏi.
 • Tuy nhiên khi đã có Bigbom, nhưng công việc lắt nhắt, lặp đi lặp lại khi set quảng cáo đều sẽ được công nghệ đảm nhận, giải phóng đến 80% thời gian và công sức cho nhà quảng cáo. Chốt lại, Bigbom và có thể sử dụng quỹ thời gian còn lại để đầu tư cho Content, sản phẩm, kế hoạch, các phương pháp khác giúp công việc kinh doanh tiến triển thuận lợi hơn.

Để đạt được hiệu quả đáng mong ước như Case thành công trên, bạn hãy dành chút ít thời gian để trải nghiệm BIGBOM nhé!            

Bigbom đang dành tặng bạn 14 ngày trải nghiệm MIỄN PHÍ 

Giải pháp tối ưu quảng cáo tự động -Giúp tiết kiệm thời gian-Ngăn chặn lãng phí, thất thoát ngân sách.  

Các tính năng nổi bật


6 tính năng nổi bật của Bigbom sẽ giúp bạn tối đa hiệu suất quảng cáo một cách dễ dàng nhất

Nền tảng tối ưu quảng cáo tăng trưởng lợi nhuận tự động


đăng ký dùng thử miễn phí 14 ngày
Không cần liên kết thẻ tín dụng