Facebook Ads

Cách Bigbom giúp người dùng tập trung vào kết quả

Cơ chế hoạt động của Bigbom

Hệ thống Bigbom được vận hành, xử lý bởi AI (Trí Tuệ Nhân Tạo) và các thuật toán thông minh. Bigbom dựa trên Giá Thầu Mục Tiêu và Đơn Vị Đo Lường do nhà quảng cáo xác định trước đó để xác định hiệu suất quảng cáo. Hệ thống sẽ đánh giá hiệu quả quảng cáo theo các mức độ từ tốt nhất đến kém nhất. Có 5 mức độ đánh giá: Xuất sắc, Tốt, Ổn, Tệ và Rất Tệ.

Hiện Bigbom được tích hợp 4 chiến lược tối ưu hóa quảng cáo (trải nghiệm tại đây). Được thiết lập hoàn toàn tự động cho người dùng. Bao gồm:

  1. Tự động TẮT quảng cáo không hiệu quả
  2. Tự động tối ưu hóa các nhóm quảng cáo được thêm sau
  3. Tự động tối ưu giá thầu cho quảng cáo hiệu quả
  4. Tự động BẬT quảng cáo hiệu quả
cach-bigbom-giup-nguoi-dung-tap-trung-vao-ket-qua-mong-muon-hinh-1
Chiến lược tối ưu tự động của Bigbom sẽ giúp nhà quảng cáo thảnh thơi hơn.

4 chiến lược này được thiết kế nhằm giúp bạn gia tăng hiệu suất quảng cáo lên đến 50%. Với chiến lược đầu tiên, bạn không còn bị lãng phí ngân sách vô nghĩa nữa. Vì những quảng cáo kém hiệu quả này sẽ bị Bigbom TẮT ngay đi khi hệ thống đánh giá nó không có hiệu suất tốt. Ngoài ra, 1 khối lượng lớn thời gian dành cho “chăm sóc” Ads của bạn sẽ được tiêu giảm đến tận 80%! Vì những chiến lược này được áp dụng hoàn toàn TỰ ĐỘNG. Bạn không cần phải làm thủ công như trước. Nếu lúc trước, chốc chốc phải vào check xem quảng cáo của mình hoạt động như thế nào. Giờ thì Bigbom sẽ giúp bạn lo hết tất cả những việc đó.

Vậy 4 chiến lược trên giúp người dùng tập trung vào Kết quả mong muốn như thế nào? Câu trả lời nằm ở phần tiếp theo của bài viết.

Kết quả mong muốn – điều bạn cần quan tâm nhất khi chạy quảng cáo

Hiểu đơn giản, Kết quả mong muốn là những kết quả bạn muốn đạt được từ 1 mẫu quảng cáo. Ví dụ như bài quảng cáo đó phải đạt được 10.000 like, 5.000 share, 300 click đến website,… Trên cơ sở này, Bigbom đã phát triển 4 chiến lược tối ưu hóa. Nhằm giúp người dùng nhận được thật nhiều kết quả mong muốn từ quảng cáo Facebook. Cụ thể:

Chiến lược: Tự động tắt quảng cáo không hiệu quả

Trên cơ sở Giá Thầu Mục Tiêu, Đơn Vị Đo Lường và Ngân Sách Thử Nghiệm do bạn lựa chọn. Hệ thống Bigbom đưa ra phân tích và đánh giá hiệu quả quảng cáo theo 5 mức độ: Xuất sắc, Tốt, Đạt yêu cầu, Kém và Rất kém. Các quảng cáo Xuất sắc, Tốt, Đạt yêu cầu sẽ được duy trì hoạt động và tiếp tục theo dõi. Các quảng cáo Kém và Rất kém sẽ bị tắt đi. Đồng thời, ngân sách từ chúng được tái phân bổ vào những quảng cáo khác đang hoạt động tốt. 

=> Chiến lược này nhằm giúp nhà quảng cáo tránh lãng phí ngân sách vào những quảng cáo không hiệu quả. Đồng thời thúc đẩy hiệu suất của những quảng cáo đang hoạt động tốt. Với chiến lược này, Bigbom giúp bạn tiết kiệm được đến 50% chi phí quảng cáo mà vẫn đạt được kết quả mong muốn. Song song đó, giúp bạn giảm đến 80% thời gian quản lý vì mọi thứ hoàn toàn tự động. Bạn sẽ không còn phải mất nhiều thời gian theo dõi như trước nữa.

cach-bigbom-giup-nguoi-dung-tap-trung-vao-ket-qua-mong-muon-hinh-2
Bigbom hoạt động dựa trên Giá Mục và Đơn Vị Đo Lường để đánh giá hiệu suất quảng cáo.

Chiến lược: Tự động tối ưu hóa các nhóm quảng cáo được thêm sau

Khi áp dụng chiến lược này cho 1 chiến dịch, hệ thống Bigbom sẽ tự động đồng bộ và tối ưu hóa tất cả nhóm quảng cáo được bạn tạo thêm trong chiến dịch đó. Các nhóm quảng cáo được thêm sau sẽ được áp dụng cùng một mức Giá Mục Tiêu và Đơn Vị Đo Lường đã được thiết lập trước đó, theo ngân sách thử nghiệm mặc định của Bigbom.

‌=> Trong trường hợp bạn phải tạo thêm rất nhiều nhóm quảng cáo và cần đưa các nhóm quảng cáo mới này vào Bigbom để tự động tối ưu hóa. Chiến lược này giúp bạn tiết kiệm hàng trăm giờ đồng hồ. Chỉ với một dấu tick xanh vào chiến lược này. Bạn không cần phải lặp lại các thao tác đồng bộ hay cài đặt lại thông tin cho nhóm quảng cáo được thêm sau trên Bigbom.

cach-bigbom-giup-nguoi-dung-tap-trung-vao-ket-qua-mong-muon-hinh-3
Chiến lược tối ưu tự động của Bigbom ở cấp độ nhóm quảng cáo.

Chiến lược: Tối ưu giá thầu cho quảng cáo hiệu quả

Đối với các quảng cáo tự đặt giá thầu thủ công trên Facebook và có hiệu suất thực tế được đánh giá là Xuất sắc hoặc Tốt. Bigbom sẽ tự động tăng hoặc giảm giá thầu để mang lại hiệu quả tốt nhất cho quảng cáo đó. Mỗi lần điều chỉnh, Bigbom sẽ tăng/giảm dần một vài phần trăm, và có thể tăng nhiều lần. Miễn sao hiệu suất quảng cáo thực tế vẫn ở trạng thái Xuất sắc hoặc Tốt.

=> Chiến lược này giúp bạn thu được kết quả tối đa với chi phí thấp nhất. Bằng cách áp dụng các thao tác tự động và thuật toán thông minh của Bigbom. Bạn không cần tính toán về việc điều chỉnh giá thầu thủ công như thế nào là hợp lý. Việc tăng/giảm bao nhiêu cho phù hợp với thị trường đã có Bigbom xử lý thay bạn.

cach-bigbom-giup-nguoi-dung-tap-trung-vao-ket-qua-mong-muon-hinh-4
Bảng báo cáo Hiệu suất chiến dịch.

Chiến lược: Tự động BẬT lại quảng cáo hiệu quả

Chiến lược này sẽ phân tích, đánh giá và BẬT lại những quảng cáo có hiệu quả Tốt hoặc Xuất Sắc. Nhưng lại vô tình bị bạn tắt đi trước khi đồng bộ chiến dịch với Bigbom.

=> Để có được 1 mẫu quảng cáo mang hiệu suất cao không phải là dễ. Bạn chắc chắc không muốn bỏ sót nó chỉ vì vô tình tắt đi hoặc do đánh giá sai tiềm năng. Chính vì thế mà chiến lược Tự động BẬT lại quảng cáo hiệu quả ra đời. Nhằm đảm bảo bạn sẽ không “lọt lưới” bất cứ quảng cáo tiềm năng nào. Giúp thu về số lượng kết quả mong muốn của bạn cao nhất có thể.

Miễn phí dùng thử 14 ngày Bigbom tại đây!

Chúc bạn thành công với Facebook Ads.

Các tính năng nổi bật


6 tính năng nổi bật của Bigbom sẽ giúp bạn tối đa hóa hiệu suất quảng cáo một cách dễ dàng nhất

Giải pháp tối ưu hiệu suất quảng cáo


dành cho các nhà quảng cáo/ nhà quản lý

đăng ký dùng thử miễn phí 14 ngày
Không cần liên kết thẻ tín dụng