Blog

Bigbom và Fchat: “Ứng dụng công nghệ để tăng trưởng doanh thu thần tốc”

Cách mạng 4.0, mà cụ thể là Internet of Things, thôi thúc các hệ thống tối ưu hóa đa nền tảng tràn ngập khắp cuộc sống số. Doanh nghiệp của bạn liệu có đang khai thác hiệu quả những công nghệ tối ưu quảng cáo mới này?

Khi sự tham gia tiếp thị trên kênh truyền thông ngày càng nhiều thì cuộc cạnh tranh để quảng cáo thu hút được đối tượng mục tiêu, kích thích được hành vi mua hàng của khách hàng càng trở nên khốc liệt. Doanh nghiệp cần có một hệ sinh thái quảng cáo thông minh để tối ưu hiệu quả kinh doanh.

Tuy nhiên, khi bắt tay thực hiện, đa phần các doanh nghiệp đều gặp phải một vấn đề: Tại sao chạy quảng cáo Facebook liên tục, tối ưu lên xuống nhưng vẫn không mang về kết quả như kỳ vọng? Và cần phải làm gì để quản lý bán hàng trên Facebook và Website?

Workshop Ứng dụng công nghệ để tăng trưởng doanh thu thần tốcsẽ giúp các nhà làm quảng cáo tìm ra lời giải đáp cho các vấn đề nêu trên thông qua các nội dung chuyên sâu về:

1. Hướng dẫn tăng trưởng doanh thu bằng Chatbot

– Tạo 1000 kịch bản chatbot để tiếp cận 10.000 khách hàng

– Sử dụng Chatbot để chăm sóc khách hàng 24/7

2. Hướng dẫn phương pháp khai thác dữ liệu khách hàng cũ để tăng trưởng doanh thu

– Giảm 50% thời gian theo dõi quảng cáo

– Tối ưu 10-20% chi phí quảng cáo

– Scale quảng cáo với tốc độ x5 so với tối ưu thủ công

3. Trao đổi và bàn luận về giải pháp tối ưu quảng cáo thông qua các hệ thống tối ưu quảng cáo tự động.

Tại buổi workshop, khách mời tham dự sẽ cùng chia sẻ và phân tích các case thực tế về quảng cáo trực tuyến phổ biến cũng như các vấn đề mà chính khách mời đang gặp phải. Buổi workshop sẽ được dẫn dắt bởi Mr Nguyễn Trọng Thơ – CEO & Founder INET và Mr Trung Lê – CMO Bigbom. Đây là hai chuyên gia trong lĩnh vực Digital Marketing với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và xây dựng chiến lược quảng cáo cho các doanh nghiệp.

Mr Nguyễn Trọng Thơ và Mr Trung Lê sẽ có những chia sẻ hết sức thẳng thắn về vấn đề tối ưu quảng cáo tại buổi workshop

Workshop được xây dựng dành riêng cho các chủ doanh nghiệp, chủ shop online và các nhà làm quảng cáo sẽ diễn ra vào ngày 21/02/2020 tại phòng 369, 26 Đường Láng, Hà Nội.

Các tính năng nổi bật


6 tính năng nổi bật của Bigbom sẽ giúp bạn tối đa hiệu suất quảng cáo một cách dễ dàng nhất

Giải pháp tối ưu hiệu suất quảng cáo


dành cho các nhà quảng cáo/ nhà quản lý

đăng ký dùng thử miễn phí 14 ngày
Không cần liên kết thẻ tín dụng