Sử dụng Bigbom có lợi hơn so với thuê Agency chạy quảng cáo?

Tháng Mười 17, 2019 in Bigbom TipsSử dụng Bigbom có lợi hơn so với thuê Agency chạy quảng cáo?

Agency – Cứu cánh marketing cho mọi doanh nghiệp

Nếu bạn đang có kế hoạch bắt đầu kinh doanh hoặc vừa thành lập một doanh nghiệp. Một trong những câu hỏi đầu tiên, bắt buộc phải trả lời là marketing như thế nào để bán được hàng nhanh nhất. Thực hiện một chiến dịch marketing rất phức tạp và mất nhiều thời gian. Và các Agency lúc này xuất hiện như 1 vị thần để giải quyết bài toán khó đó giúp bạn.

Tuy nhiên, vẫn tồn tại 1 câu hỏi gây nhức đầu cho nhiều công ty mới thành lập. Đó là nên xây dựng một nhóm marketing nội bộ hay thuê Agency làm marketing? Đâu là lựa chọn tối ưu?

Thuê Agency có nhiều ưu điểm nhưng cũng không ít khuyết điểm. Cụ thể:

Ưu điểm

Đầu tiên, Agency mang lại kiến ​​thức chuyên môn cùng với bộ kỹ năng chuyên nghiệp hơn. Bằng cách làm việc với một nhóm các chuyên gia giàu kinh nghiệm chuyên môn, bạn có thể tìm thấy sự giúp đỡ và hướng dẫn mà doanh nghiệp của bạn cần. Hơn nữa, doanh nghiệp nhỏ đôi khi không có khả năng thuê một nhóm marketing nội bộ. Lúc này, hợp tác với Agency chính là giải pháp tạm thời hữu hiệu nhất.

Thứ hai, Agency đôi khi đem đến những giải pháp marketing hiệu quả nhất về mặt chi phí. Trong hầu hết các trường hợp, nó tiết kiệm chi phí hơn khi xây dựng 1 đội ngũ tiếp thị của riêng mình nhưng chất lượng lại không bì được với Agency. So sánh về mặt hiệu quả và công sức, rõ ràng chi phí để xây dựng 1 team nội bộ cao hơn nhiều.

su-dung-bigbom-co-loi-hon-so-voi-thue-agency-chay-quang-cao-1

Thứ ba, Agency mang lại năng suất cao hơn. Thực tế chứng minh, Agency thường làm việc nhanh và đem lại kết quả khả quan hơn so với team nội bộ. Về phần bạn, bạn sẽ không phải đau đầu xử lý mỗi khi có sự xáo trộn nhân sự trong team (phải lo tuyển thêm nhân viên mới, phúc lợi,…).

Xem thêm: Phương pháp đánh giá hiệu suất nhân sự tối ưu quảng cáo dành cho Agency và Client

Cuối cùng, Agency mang lại sự sáng tạo gần như vô tận cho các chiến dịch marketing. Ngược lại, vì lý do ít tiếp xúc với các sản phẩm đa ngành, nên sự sáng tạo trong marketing của team nội bộ thường bị giới hạn và không sáng tạo.

Nhược điểm

Ngược lại, hợp tác với Agency cũng hàm chứa một số khuyết điểm nhỏ.

Đầu tiên, doanh nghiệp của bạn bị mất đi khả năng linh hoạt và tùy biến. Agency có rất nhiều khách hàng, vì thế họ không thể hỗ trợ 24/7 cho 1 mình doanh nghiệp của bạn.

Thứ 2, vì có nhiều khách hàng khác nhau. Nên rất có khả năng, đối thủ kinh doanh của bạn cũng chính là khách hàng của Agency đó. Đây quả thật là điều rất nên tránh.

Cuối cùng, Agency chỉ là bên thứ 3. Vì thế, họ thiếu kiến ​​thức về sản phẩm, phong cách hoặc văn hóa của công ty bạn. Điều này có thể dẫn đến những chiến dịch marketing “phản lưới nhà”

Vậy có nên thuê Agency hay không?

Có…

Nhưng chưa đủ!

68% marketers cho rằng, nên có sự phối hợp giữa Agency và 1 nhóm marketing nội bộ nhỏ. Đây chính là giải pháp tốt nhất để tối ưu hóa chiến lược, chiến thuật marketing của bạn. Tuy nhiên, song song đó, bạn cần phải tối ưu hóa, nâng cao năng lực của team nội bộ để không trở nên quá phụ thuộc vào Agency.

Vậy tối ưu hóa team nội bộ như thế nào?

Câu hỏi trên là lý do tại sao Bigbom ra đời nhằm mục đích tăng cường hiệu suất các chiến dịch quảng cáo Facebook của bạn. Nhờ đó, bạn không cần phải thuê quá nhiều nhân viên cho team. Chỉ cần cố công thuê 1 nhân viên cứng cựa để sử dụng thành thạo Bigbom. Vậy là hoàn toàn an tâm về phần chạy ads. Team càng ít người thì càng dễ quản lý, chi phí nhân công được giảm tối thiểu, bạn còn mong chờ gì hơn?

Cụ thể hơn, Bigbom giúp bạn các điều sau đây:

  • Bigbom hoàn toàn tự động, hỗ trợ 24/7
  • Bạn tự làm chủ chiến dịch quảng cáo của mình thông qua Bigbom
  • Giúp bạn thu được nhiều kết quả hơn bằng cách giảm 80% thời gian quản lý quảng cáo và tiết kiệm 50% ngân sách.

Trải nghiệm miễn phí Bigbom tại đây.

Chúc bạn thành công với Facebook Ads.

Các tính năng nổi bật


6 tính năng nổi bật của Bigbom sẽ giúp bạn tối đa hiệu suất quảng cáo một cách dễ dàng nhất

Nền tảng tối ưu quảng cáo tăng trưởng lợi nhuận tự động


đăng ký dùng thử miễn phí 14 ngày
Không cần liên kết thẻ tín dụng