Giới thiệu về các chiến lược tối ưu hóa trong Bigbom

Tháng Mười Một 18, 2019 in Bigbom TipsGiới thiệu về các chiến lược tối ưu hóa trong Bigbom

Hiện Bigbom được tích hợp 4 chiến lược tối ưu hóa quảng cáo. Được thiết lập hoàn toàn tự động cho người dùng. Bao gồm:

  1. Tự động TẮT quảng cáo không hiệu quả.
  2. Tự động tối ưu hóa các nhóm quảng cáo được thêm sau.
  3. Tự động tối ưu giá thầu cho quảng cáo hiệu quả.
  4. Tự động BẬT quảng cáo hiệu quả.
giới-thiệu-về-cac-chiến-lược-tối-ưu-hoa-trong-bigbom-1
4 chiến lược được thiết kế để giúp người dùng gia tăng hiệu suất quảng cáo lên đến 50%

1. Tự động tắt quảng cáo không hiệu quả

Trên cơ sở Giá Mục Tiêu, Đơn Vị Đo Lường, Ngân Sách Thử Nghiệm do bạn lựa chọn. Bigbom đưa ra phân tích và đánh giá hiệu quả quảng cáo theo 5 mức độ: Xuất sắc, Tốt, Đạt yêu cầu, Kém và Rất kém. Các quảng cáo Xuất sắc, Tốt, Đạt yêu cầu sẽ được duy trì hoạt động và tiếp tục theo dõi. Các quảng cáo Kém và Rất kém sẽ bị tắt đi. Đồng thời, ngân sách từ chúng được tái phân bổ vào những quảng cáo khác đang hoạt động tốt. 

Những quảng cáo kém hiệu quả này sẽ bị Bigbom TẮT ngay đi khi Bigbom đánh giá nó không có hiệu suất tốt. Vì thế, chiến lược này nhằm giúp nhà quảng cáo tránh lãng phí ngân sách vào những quảng cáo xấu. Tức là quảng cáo không đem lại kết quả nào hoặc rất ít kết quả nhưng vì 1 lý do nào đó mà bạn không tắt kịp. Dẫn đến chi tiền vô ích mà không thu được gì. Rất nhiều nhà quảng cáo ở Việt Nam đang trong tình trạng này.

Đặc biệt hơn, vì được tái phân bổ ngân sách từ quảng cáo Kém/ Rất Kém, những quảng cáo Đạt Yêu Cầu/ Tốt/ Xuất Sắc sẽ có khả năng thu được nhiều kết quả hơn nữa. Qua đó thúc đẩy hơn nữa hiệu suất của những quảng cáo đang hoạt động tốt. Hiệu suất có thể tăng lên đến tận 50% cơ đấy. Không tin bạn có thể thử dùng Bigbom trong 14 ngày để trải nghiệm điều đó!

giới-thiệu-về-cac-chiến-lược-tối-ưu-hoa-trong-bigbom-1
Chiến lược đầu tiên có thể mang đến cho bạn thêm 50% hiệu suất quảng cáo!

Ngoài ra, chiến lược này được áp dụng hoàn toàn TỰ ĐỘNG. Bạn không cần phải làm thủ công như trước. Nếu lúc trước, chốc chốc phải vào check xem quảng cáo của mình hoạt động như thế nào. Giờ thì Bigbom sẽ giúp bạn lo hết tất cả những việc đó. Vì thế, 1 khối lượng lớn thời gian dành cho “chăm sóc” Ads của bạn sẽ được tiêu giảm đến tận 80% đấy!

Xem thêm: Bigbom giải quyết bài toán “Lợi nhuận” & “Hiệu suất” như thế nào?

2. Tự động tối ưu hóa các nhóm quảng cáo được thêm sau

Khi áp dụng chiến lược này, Bigbom sẽ tự động đồng bộ và tối ưu hóa tất cả nhóm quảng cáo được bạn tạo thêm trong 1 chiến dịch đã được bạn đồng bộ với Bigbom trước đó. Các nhóm quảng cáo được thêm sau sẽ được áp dụng cùng một mức Giá Mục Tiêu và Đơn Vị Đo Lường đã được thiết lập trong quá khứ, theo ngân sách thử nghiệm mặc định của Bigbom.

giới-thiệu-về-cac-chiến-lược-tối-ưu-hoa-trong-bigbom-2
Chiến lược này giúp bạn tiết kiệm thời gian đồng bộ, không cần phải ngồi đồng bô thủ công bằng tay nữa

‌Dễ nhận thấy, trong trường hợp bạn phải tạo thêm rất nhiều nhóm quảng cáo và cần đưa các nhóm quảng cáo mới này vào Bigbom để tự động tối ưu hóa. Chiến lược này sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng trăm giờ đồng hồ. Chỉ với một dấu tick xanh vào chiến lược này. Bạn không cần phải lặp lại các thao tác đồng bộ hay cài đặt lại thông tin cho nhóm quảng cáo được thêm sau trên Bigbom. Quá mất thời gian!

3. Tối ưu giá thầu cho quảng cáo hiệu quả

Lưu ý đầu tiên là chiến lược này chỉ được kích hoạt khi bạn đặt giá thầu thủ công trên Facebook. Đối với các quảng cáo tự đặt giá thầu thủ công trên Facebook và có hiệu suất thực tế được đánh giá Xuất sắc/ Tốt, Bigbom sẽ tự động tăng hoặc giảm giá thầu để mang lại hiệu quả tốt nhất cho quảng cáo đó. Mỗi lần điều chỉnh, Bigbom sẽ tăng/giảm dần một vài phần trăm, và có thể tăng/ giảm nhiều lần về tiệm cận với Giá Mục Tiêu mà bạn đã thiết lập.

Tự động tăng giảm giá thầu hợp lí để tránh tình trạng “tăng giá thầu thì ads im bặt”

Chiến lược này giúp bạn thu được nhiều kết quả nhất với giá thầu hợp lý nhất, mà vẫn giữ được hiệu suất ở trạng thái Xuất sắc/ Tốt . Bằng cách áp dụng các thao tác tự động và thuật toán thông minh của Bigbom. Bạn không cần tính toán về việc điều chỉnh giá thầu thủ công như thế nào là hợp lý. Việc tăng/giảm bao nhiêu cho phù hợp với thị trường đã có Bigbom xử lý thay bạn! Tuyệt vời quá còn gì

Xem thêm: Tăng trưởng hiệu suất quảng cáo với Bigbom

4. Tự động bật lại quảng cáo hiệu quả

Để có được 1 mẫu quảng cáo mang hiệu suất cao không phải là dễ. Bạn chắc chắc không muốn bỏ sót nó chỉ vì vô tình tắt đi hoặc do đánh giá sai tiềm năng. Chính vì thế mà chiến lược “Tự động bật lại quảng cáo hiệu quả” ra đời.

Chiến lược này sẽ phân tích, đánh giá và BẬT lại những quảng cáo có hiệu quả Tốt hoặc Xuất Sắc. Nhưng lại vô tình bị bạn tắt đi trước khi đồng bộ chiến dịch với Bigbom. Nhằm đảm bảo bạn sẽ không “lọt lưới” bất cứ quảng cáo tiềm năng nào. Giúp bạn không phí phạm bất cứ 1 quảng cáo “ngon ăn” nào!

giới-thiệu-về-cac-chiến-lược-tối-ưu-hoa-trong-bigbom-3

Với những thông tin chi tiết về 4 chiến lược tối ưu hóa trong Bigbom. Mong rằng sẽ giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo trực tuyến ngày càng tốt hơn.

Miễn phí trải nghiệm Bigbom không giới hạn tính năng tại đây!

Đội ngũ Bigbom.

Các tính năng nổi bật


6 tính năng nổi bật của Bigbom sẽ giúp bạn tối đa hiệu suất quảng cáo một cách dễ dàng nhất

Nền tảng tối ưu quảng cáo tăng trưởng lợi nhuận tự động


đăng ký dùng thử miễn phí 14 ngày
Không cần liên kết thẻ tín dụng