Bigbom dễ sử dụng với cả người dùng “mù” công nghệ nhất

Tháng Mười 31, 2019 in Bigbom TipsBigbom dễ sử dụng với cả người dùng “mù” công nghệ nhất

Với triết lí thiết kế tối giản, giao diện sử dụng của Bigbom được nhiều người dùng đánh giá là thân thiện và không mất quá nhiều thời gian để làm quen.

Đỡ rối mắt hơn so với giao diện của Facebook

Chắc bạn cũng phải thừa nhận, giao diện hiện tại của Ads Manager trên Facebook vô cùng rối rắm. Đây chính là rào cản lớn nhất đối với đa số những người không rành về công nghệ, nhưng vẫn muốn tham gia cuộc chơi Facebook Ads. “Hoa mắt” là 2 từ mà nhiều người thốt lên khi lần đầu nhìn thấy giao diện của Ads Manager. 

bigbom-de-su-dung-voi-ca-nguoi-dung-ki-cong-nghe-nhat-1

Theo xu hướng của thế giới – tối giản hóa mọi thứ, hệ thống Bigbom có giao diện đơn giản hơn rất nhiều. Bigbom chỉ hiển thị các cột dữ liệu thiết yếu. Các cột dữ liệu không quan trọng khác đều được lược bỏ. Ngoài ra, Bigbom còn chú trọng sử dụng màu sắc để thân thiện và gần gũi với mắt người hơn. Giúp bạn nhớ lâu và không bị rối mắt khi sử dụng.

bigbom-de-su-dung-voi-ca-nguoi-dung-ki-cong-nghe-nhat-2

Xem thêm: Sử dụng Bigbom có lợi hơn so với thuê Agency chạy quảng cáo?

Xem số liệu báo cáo dễ dàng hơn

Bạn không phải là người giỏi nhìn vào con số? 

Bạn có tư duy não phải cực tốt? 

Số liệu báo cáo của Facebook quá nhiều, quá rối! Và bạn không biết phải tập trung vào con số nào là quan trọng?

Vậy thì bảng số liệu của Bigbom đích thị dành cho bạn!

Nhìn vào hình bên dưới, bạn có thể thấy, tất cả số liệu đều được thể hiện dưới dạng biểu đồ màu sắc. Nhằm giúp cho người dùng không bị hoang mang giữa “rừng” số liệu như trên Facebook. Ngoài ra, để gia tăng trải nghiệm người dùng, Bigbom còn cho phép bạn phóng to/ thu nhỏ từng biểu đồ để quan sát rõ hơn các số liệu.

bigbom-de-su-dung-voi-ca-nguoi-dung-ki-cong-nghe-nhat-3
Biểu đồ trong Bigbom được thể hiện dưới nhiều màu sắc dễ nhìn

Độc đáo hơn, Bigbom còn cung cấp mặc định biểu đồ Hiệu Suất trong ngày. Nhằm giúp bạn đo lường được quảng cáo của mình hoạt động hiệu quả nhất vào khung giờ nào của ngày hôm đó.

bigbom-de-su-dung-voi-ca-nguoi-dung-ki-cong-nghe-nhat-4
Bảng báo cáo Hiệu suất trong ngày được trình bày sẵn ra ngoài…

Ngược lại, để xem được số liệu này trên Ads Manager, bạn cần phải “mò” rất lâu để tìm được số liệu báo cáo này. Hơn thế, tuy tốn nhiều thời gian mày mò nhưng lại Ads Manager chỉ hiển thị các số liệu thuần túy ở dạng con số. Rất khô khan và khó theo dõi hơn.

bigbom-de-su-dung-voi-ca-nguoi-dung-ki-cong-nghe-nhat-5
…trong khi phải “mò” rất cực trong Ads Manager để tìm được báo cáo này!

Xem thêm: Phân tích quảng cáo Facebook như 1 chuyên gia bằng Bigbom

Triết lí “1 điểm chạm” của Bigbom

Nếu bạn là 1 nhà quảng cáo đã có kinh nghiệm, ắt hẳn bạn đã quen với tính năng Tạo Quy Tắc trên Facebook. Nhưng có rất nhiều khách hàng của Bigbom đã phản hồi rằng, những quy tắc này quá rối rắm và không thật sự hữu hiệu như họ mong muốn.

Để giúp bạn tối giản hết mức, không còn bị hoang mang giữa rừng quy tắc như trên Facebook. Hệ thống Bigbom chỉ cung cấp cho bạn duy nhất 1 quy tắc. Đó chính là Giá mục tiêu và Đơn Vị đo lường. Bạn chỉ cần chọn Đơn vị đo lường cho chiến dịch và nhập vào Giá Mục Tiêu thích hợp. Mọi việc còn lại, Bigbom sẽ lo hết cho bạn. Hoàn toàn TỰ ĐỘNG. Đây chính là là triết lí “1 điểm chạm” của Bigbom!

Xem thêm: Cách Bigbom giúp người dùng tập trung vào kết quả

bigbom-de-su-dung-voi-ca-nguoi-dung-ki-cong-nghe-nhat-6

Quy tắc này được hiểu nôm na như sau. Khi đưa ra Giá Mục Tiêu, Bigbom sẽ tự động TẮT các quảng cáo có giá thực tế vượt cao hơn giá mục tiêu bạn đưa ra. Đồng thời tái phân bổ nguồn ngân sách từ những quảng cáo đó vào những quảng cáo đang hoạt động tốt . Giờ thì bạn chỉ cần lên camp (chiến dịch) và đi uống cafe cùng bạn bè. Không cần phải mất hàng giờ ngồi canh quảng cáo nữa. 

Trải nghiệm Bigbom không giới hạn tính năng tại đây.

Chúc bạn thành công với quảng cáo trực tuyến.

Các tính năng nổi bật


6 tính năng nổi bật của Bigbom sẽ giúp bạn tối đa hiệu suất quảng cáo một cách dễ dàng nhất

Nền tảng tối ưu quảng cáo tăng trưởng lợi nhuận tự động


đăng ký dùng thử miễn phí 14 ngày
Không cần liên kết thẻ tín dụng